Trang chủ News Tài nguyên Internet Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo RoomVới Meebo Room, người dùng có thể chat bằng tài khoản của các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu như Yahoo!, Google, ICQ… mà không cần phải đăng ký.

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room

Để phục vụ cho việc thông tin, giao tiếp tức thời giữa các vị khách khi ghé qua trang web của bạn, cũng như giữa khách và ban quản trị website, thì những hộp chat để trao đổi với nhau trực tiếp là rất cần thiết. Một trong những ứng dụng hay trong lĩnh vực này là Meebo Room.

Với Meebo Room, bạn có thể sử dụng mọi tiện ích mà dịch vụ cung cấp ngay tại trang chủ một cách tức thời, chỉ với một tài khoản đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp chức năng chèn khung chat vào website cho mọi người trao đổi trực tiếp.

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room
Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room

Trước hết bạn truy cập vào trang https://www.meebo.com/rooms/create. Thiết đặt những thông số Name (tên của cửa sổ chat), Size (kích thước cửa sổ chat). Còn ở mục Choose a room icon, bạn chọn một biểu tượng đại diện trong danh sách có sẵn hay nhập vào đường link đến bức ảnh sẽ dùng tại ô Or use an image from the web, xong nhấn Set.

Chọn tiếp giao diện cho cửa sổ chat bằng cách lựa màu sắc ưa thích ở mục Theme. Nhấn vào More options để thiết đặt thêm nhiều thông số khác. Đặc biệt là việc lựa chọn hình nền ở mục Background Image, bạn cũng đưa đường dẫn đến bức ảnh muốn dùng vào ô Use an image from (không có ảnh có sẵn). Hoàn thành các thiết lập theo ý thích thì bạn bấm Next.

Nếu chưa đăng ký tài khoản tại Meebo thì trang web xuất hiện sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết như Meebo ID (tên tài khoản sẽ tại trang Meebo), Password (mật mã), Your Name (tên đầy đủ của bạn), Email (cần chính xác để phục hồi lại mật khẩu sau này) và mã xác nhận để khởi tạo một tài khoản mới. Xong, nhấn Sign up để xác nhận đăng ký và lấy đoạn mã để chèn cửa sổ chat vào website.

Theo Ngọc Dung

 

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 279375

Đang trực tuyến

Hiện có 358 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!