Trang chủ News Thương mại Điện tử Tại sao Paypal bị Limit và hạn chế giao dịch

Tại sao Paypal bị Limit và hạn chế giao dịch

Paypal là gì ? Paypal ban đầu là 1 công ty thanh toán trực tuyến do ebay.com thành lập nhằm giúp các seller và buyer giao dịch 1 cách nhanh chóng và an toàn khi giao dịch thông qua ebay. Nhưng do sự an toàn gần nhưng tuyệt đối dần dần paypal trở thành 1 trong những paygate được nhiều người sử dụng giao dịch trực tuyến và các shop online xem như nơi tin cậy. Và bây giờ với 1 acc Paypal là bạn có thể mua bán trên hàng triệu shop online trên thế giới.

Tại sao Paypal bị Limit và hạn chế giao dịch

Paypal bị Limit là sao? Paypal bị limit hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh các thông tin cần thiết. Chính điều này tạo nên sự an toàn cho Paypal trong thanh toán trực tuyến.

Nguyên nhân bị limit là vì sao? Theo kinh nghiệm sử dụng và buôn bán Paypal, tôi thấy việc limit Paypal có rất nhiều nguyên nhân.

Trước tiên là IP nếu chúng ta sử dụng sock fake IP thì là do sock là chủ yếu. Nếu chúng ta có một tài khoản Paypal của chính mình sở hữu và login cùng 1 địa chỉ IP thì ko thể nào do IP mà dẫn đến việc Paypal limit được. Sock ở đây không quan trọng là sock5, sock SSH, sock VPN hay bất cứ loại nào fake IP. Paypal limit là do sock đó bị blacklist của Paypal.

Tôi nhận thấy dừ sock bạn sử dụng có blacklist cao hơn 20 nhưng không phải là blacklist của Paypal thì sử dụng vẫn an toàn. Còn nếu bạn dính blacklist Paypal thì acc của bạn sẽ dính limit nếu bạn login sử dụng. Paypal limit cũng là do bạn login quá nhiều lần trong 1 ngày mà dùng nhiều IP khác nhau làm Paypal nghi ngờ. Vì vậy các bạn nên hạn chế login. Chỉ login khi send tiền thôi, còn muốn kiểm tra giao dịch cũng có thể vào mail để kiểm tra.

Thứ 2, Paypal sẽ limit nếu bạn sử dụng quá nhiều tiền trong 1 ngày hay 1 tháng. Điều này sẽ khiến Paypal nghi ngờ các giao dịch của bạn và Paypal sẽ bắt bạn xác minh những thông tin cần thiết như change pass và sercu question hoặc add số an sinh xã hội SSN (với US) thậm chí xác nhận address hay phone. Vì vậy việc nhận hay chuyển tiền phải ổn định không nên chuyển 1 số tiền lớn 1 lúc.

Thứ 3, Paypal của bạn Limit khi nhận 1 số tiền không sạch từ 1 acc Paypal khác mà Paypal nghi ngờ. Đặc biệt là Paypal sẽ mở Case để hỏi về nguồn gốc số tiền bẩn đó. Bạn phải giải quyết không thì acc của bạn sẽ bị hold thậm chí limit. Tôi cũng bị chơi cho 1 cú đau khi bọn đểu send cho tôi gần 20k tiền Paypal làm acc Paypal Business của tôi bị Close. Đó là nguyên nhân tôi tạm dừng buôn bán giao dịch. Vì vậy các bạn nên cẩn thận khi sử dụng Paypal. Nếu Limit thì có thể gỡ được nhưng Close acc thì khó lòng gỡ được đó.

Thứ 4, Paypal của bạn bị limit do bạn login nhiều acc Paypal mà không clear cookie hoặc việc add mail phụ rồi lại remove đi nhiều lần thậm chí đổi pass hay câu hỏi bí mật nhiều cũng tăng nguy cơ limit cho acc Paypal của bạn.

Mọi thắc mắc xin các bạn mail về địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc pm trực tiếp qua Yahoo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mọi yêu cầu của các bạn.

LamWebs.Com

 

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 279366

Đang trực tuyến

Hiện có 332 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!