Trang chủ News Điểm tin Blog

Tin Blog, Điểm tin Blog Việt Nam

Tin Blog, Điểm tin Blog, Diem tin Blog, Thông tin Blog, Thong tin Blog Việt Online


Tại sao bạn lại muốn sở hữu riêng cho mình một blog?

Tại sao bạn lại muốn sở hữu riêng cho mình một blog?Truyền thông xã hội, Facebook, Twitter đã không còn xa lạ gì với con người trong kỷ nguyên số. Nhưng biến những sở thích cá nhân thành những giá trị giúp ta thành công hơn trong công việc thì đã mấy người nghĩ tới?

 

Facebook - mạng xã hội đầu tiên kiếm ra tiền

Facebook - mạng xã hội đầu tiên kiếm ra tiềnTrung tuần tháng 9 vừa qua, đích thân người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, đã tuyên bố trên blog rằng ước mơ bấy lâu nay của mạng xã hội này đã trở thành hiện thực, đó là kiếm được tiền từ “mồ hôi nước mắt” đã bỏ ra. Như vậy, kể từ khi “hưng thịnh” cách đây 1,2 năm, Facebook đã trở thành mạng xã hội đầu tiên có thể kiếm ra tiền.

 

YouTube mới bị ai hack sao tan hoang thế này

YouTube mới bị ai hack sao tan hoang thế nàyYoutube đã bị nổ tung và trút hơi thở cuối cùng chỉ vì 1 đoạn video. Một điều thú vị là chúng ta có thể trực tiếp đập phá trang YouTube theo ý muốn chỉ bằng việc dùng chuột gắp và ném (hay quăng, thả, đẩy…) các thành phần trang đi khắp nơi

 

Kinh nghiệm viết blog của Blog Việt

Kinh nghiệm viết blog của Blog ViệtTôi là một blogger đã từng “chơi” blog được vài năm nhưng thực sự mới “viết” blog này được hơn 1 năm. Thời gian đầu là một quãng thời gian rất vất vả, không phải vì thiếu nội dung mà là vì không biết tại sao mình viết mà chẳng ai thèm vô đọc và hiếm khi mới có người để lại góp ý. Nghĩ thật buồn và đã nhiều lần buông xuôi, mặc kệ cho blog tự “kiếm sống”. Nhưng rồi, tôi lại quyết định sống chết cùng nó cho đến tận hôm nay.

 

Sử dụng điện thoại và Internet làm tăng các mối quan hệ xã hội

Sử dụng điện thoại và Internet làm tăng các mối quan hệ xã hộiĐó là kết luận vừa công bố từ nghiên cứu của tổ chức Pew Internet and American Life Project (Mỹ). Trái với quan niệm tồn tại lâu nay, Internet và điện thoại di động không cô lập chúng ta với xã hội.

 

Mật khẩu phổ biến nhất của hộp thư và nick chat Yahoo, Gmail, Hotmail

Mật khẩu phổ biến nhất của hộp thư và nick chat Yahoo, Gmail, HotmailDựa trên danh sách 10.000 tên và mật khẩu Yahoo, Gmail và Hotmail bị lộ trên một website cuối tuần trước, giới bảo mật nhận thấy đa số người dùng vẫn bảo vệ tài khoản của mình bằng các password nghèo nàn, chiếu lệ.

 

Hộp thư Hotmail, Yahoo và Gmail bị hack tràn lan

Hộp thư Hotmail, Yahoo và Gmail bị hack tràn lanChỉ một ngày sau khi Microsoft thông báo mật khẩu hơn 10.000 tài khoản e-mail của khách hàng bị công bố trên một website, người sử dụng các dịch vụ thư điện tử phổ biến khác cũng trở thành nạn nhân.

 

Những kiểu lừa đảo phổ biến trên Facebook Blog

Những kiểu lừa đảo phổ biến trên Facebook BlogĐằng sau sự sôi động và ngập tràn thông tin của mạng xã hội còn có sự rình mò của những kẻ lừa đảo trực tuyến, phát tán mã độc…

 

Lừa đảo qua Yahoo trên Facebook

Lừa đảo qua Yahoo trên FacebookMột phụ nữ đã mất 4.000 USD sau khi tội phạm ăn trộm và đổi mật khẩu một tài khoản trong danh sách bạn bè của cô trên mạng xã hội phổ biến thế giới.

 

Rao bán bạn bè trên Blog lấy tiền

Rao bán bạn bè trên Blog lấy tiềnuSocial – hãng marketing truyền thông xã hội vừa tiếp tục gây sốc với cộng đồng mạng khi tuyên bố rao bán bạn bè trên Facebook, người theo đuôi trên Twitter và khán giả trên YouTube.

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 358208

Đang trực tuyến

Hiện có 858 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!