Trang chủ News Tài nguyên Internet

Tài nguyên Internet, DV Miễn phí

Tài nguyên Internet, Tai nguyen Internet, Dịch vụ Miễn phí trên Internet, DV Free


Hướng dẫn cách thức transfer tên miền quốc tế

Hướng dẫn cách thức transfer tên miền quốc tếĐiều kiện để transfer 1 tên miền: Tên miền phải được unlock, Bạn có Auth-info code, Bạn kiểm soát được email quản trị tên miền, Tên miền phải được đăng ký hoặc duy trì hơn 60 ngày

 

Vào Facebook, lướt Web cực nhanh với DNS của Google

Vào Facebook, lướt Web cực nhanh với DNS của GoogleHôm qua, đại gia tìm kiếm và quảng cáo vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Google Public DNS trên blog của mình. Đây là một trong những nỗ lực của Google nằm cải thiện tốc độ lướt web của người dùng.

 

Google Speedy - Tăng gấp đôi tốc độ lướt Web

Google Speedy - Tăng gấp đôi tốc độ lướt WebGoogle vừa tiết lộ đang xây dựng một giao thức web mới có tên là SPDY với khả năng hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn và giúp người dùng tăng tốc độ lướt web.

 

Hacker kiếm tiền triệu nhờ ăn cắp và mua bán thẻ tín dụng

Hacker kiếm tiền triệu nhờ ăn cắp và mua bán thẻ tín dụngĂn cắp và mua bán dữ liệu thẻ tín dụng trên chợ trực tuyến giúp tội phạm kiếm tiền triệu, như hacker khét tiếng Albert Gonzalez từng có cuộc sống xa hoa với nhà và xe trị giá 2,8 triệu USD, đồng hồ Rolex, nhẫn Tiffany...

 

Những mặt hàng phổ biến của giới Hacker trên mạng Internet

Những mặt hàng phổ biến của giới Hacker trên mạng InternetGiới bảo mật nhận thấy có một nền kinh tế ngầm với cơ cấu tổ chức tinh vi, chuyên buôn bán dữ liệu quan trọng bị đánh cắp, đặc biệt là thông tin thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng.

 

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo Room

Chat tất cả trong một trực tiếp trên Website với Meebo RoomVới Meebo Room, người dùng có thể chat bằng tài khoản của các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu như Yahoo!, Google, ICQ… mà không cần phải đăng ký.

 

Dịch tự động văn bản với dịch vụ của Translate.Net

Dịch tự động văn bản với dịch vụ của Translate.NetTranslate.Net phiên bản mới nhất chứa đựng rất nhiều ngôn ngữ để dịch, dung lượng lượng tập tin cài đặt khá nhỏ (chỉ 1,01 MB) và được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

GeoCities đóng lại kỷ nguyên website cá nhân đầu tiên

GeoCities đóng lại kỷ nguyên website cá nhân đầu tiênDịch vụ của Yahoo - từng đem đến cảm giác đầu tiên cho người dùng Internet về việc xây dựng một website cá nhân - đã ngừng hoạt động từ 26/10.

 

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 358208

Đang trực tuyến

Hiện có 867 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!