Trang chủ News Thương mại Điện tử

Thương mại Điện tử - TMĐT - TMDT

Thương mại Điện tử, Thuong mai Dien tu. Web Thương mại Điện tử, TMĐT


Hướng dẫn đổi tên tài khoản Paypal

Hướng dẫn đổi tên tài khoản PaypalKhi đăng ký bạn điền là Nguyễn Văn Ba, tuy nhiên tài khoản PayPal chỉ ghi là Nguyễn Ba. Vì vậy khi đăng ký nên bỏ qua phần tên đệm (Middle Name). First Name: Nguyễn, Last Name: Văn Ba. Các bạn đăng ký sai có thể email cho PayPal để sửa tên, nhớ nên dùng web form để gửi email chứ email trực tiếp thì phải 1 tuần mới có hồi âm

 

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 1

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 1Cửa hàng ảo của bạn đủ thoải mái để phóng tác các kiểu trưng bày hay không? Hãy cùng đo từng độ rộng, dò từng lớp sơn với tôi nhé.

 

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 2

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 1Hãy quên đi sự ồn ào tấp nập của con phố bên ngoài căn phòng trưng bày nội dung, chúng ta hãy cùng xem căn phòng này có đáp ứng được yêu cầu để làm một siêu thị hay không? Để các lý thuyết xa lạ gần hơn với trải nghiệm marketing truyền thống, tôi sẽ sử dụng các từ ngữ Marketing & bán hàng để mô tả.

 

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 3

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 1Tuy nhiên việc quyết định Web TMĐT được dùng trên thiết bị hay trình duyệt nào lại phụ thuộc vào người dùng, những người mang lại lợi nhuận cho Web TMĐT chứ không phải người thiết kế Web. Do vậy việc khảo sát để tìm hiểu ai là người dùng mục tiêu và thiết bị, trình duyệt họ sử dụng là việc rất quan trọng

 

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 4

Xây dựng Website thương mại điện tử - Phần 1

Màu nền của trang Web phải hỗ trợ khả năng nhìn, đọc cũng như phối màu của nội dung. Theo nguyên lý phối màu tương phản, chúng ta có thứ tự sau

 

Những sai lầm về SEO của các Website thương mại điện tử

Những sai lầm về SEO của các Website thương mại điện tử

Hầu hết các website thương mại điện tử đều có xu hướng chú trọng thiết kể nội dung cho trang sản phẩm mà bỏ qua trang chủ và những trang danh mục. Có những trang sản phẩm nội dung phong phú có thể là đủ nếu như người truy cập chỉ tra cứu về sản phẩm của bạn, nhưng nếu như họ xem xét nhiều hơn vậy thì sẽ thế nào?

 

Hỏi đáp về thanh toán trực tuyến với PayPal Vietnam

Hỏi đáp về thanh toán trực tuyến với PayPal VietnamCác vấn đề thắc mắc của các bạn khi sử dụng tài khoản trực tuyến PayPal để thành toán mua hàng, bán hàng sẽ được giải đáp tại đây. Paypal là gì? Paypal ban đầu là 1 công ty thanh toán trực tuyến do ebay.com thành lập nhằm giúp các seller và buyer giao dịch 1 cách nhanh chóng và an toàn khi giao dịch thông qua eBay.

 

Tại sao Paypal bị Limit và hạn chế giao dịch

Paypal là gì ? Paypal ban đầu là 1 công ty thanh toán trực tuyến do ebay.com thành lập nhằm giúp các seller và buyer giao dịch 1 cách nhanh chóng và an toàn khi giao dịch thông qua ebay. Nhưng do sự an toàn gần nhưng tuyệt đối dần dần paypal trở thành 1 trong những paygate được nhiều người sử dụng giao dịch trực tuyến và các shop online xem như nơi tin cậy. Và bây giờ với 1 acc Paypal là bạn có thể mua bán trên hàng triệu shop online trên thế giới.

 

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt Nam

Cách đăng ký và verify tài khoản PayPal Việt NamNếu thực hiện theo cách truyền thống thì trước đây người dùng Việt Nam không thể nhận hoặc chuyển tiền được với tài khoản Paypal Việt Nam.

 

Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Website

Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng WebsiteCó nhiều cách để đánh giá chất lượng một trang web. Nhưng xét trên góc độ "kỹ thuật" tức là phần việc của 1 webdesigner thì đây là những câu hỏi mà 1 webdesigner nên đặt ra cho website của chính mình hay site của người khác.

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 358208

Đang trực tuyến

Hiện có 852 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!