Trang chủ News Seo & Máy tìm kiếm

SEO, Kỹ thuật SEO, Cách SEO

SEO, Kỹ thuật SEO, Công cụ SEO, Cách SEO, Làm SEO, Hướng dẫn SEO


50 thủ thuật SEO hiệu quả cho Website

Quang ba Web, Quảng bá Website

Sau đây là danh sách 50 mẹo nhỏ giúp bạn tự cải thiện thứ hạng rank của mình.

 

Tốc độ Website - Yếu tố xếp hạng mới của Google

Tốc độ Website - Yếu tố xếp hạng mới của GoogleCó khá nhiều điều mới mẻ Google đưa ra thời gian gần đây. Đầu tiên là việc bật mí về phiên bản thử nghiệm của một công cụ tìm kiếm mới tên gọi Google Caffeine. Và giờ chúng ta còn được biết đến một yếu tố xếp hạng website mới mà Google chuẩn bị đưa vào hệ thống thuật toán của họ - đó là tốc độ website (site speed). Thông tin này vô cùng đáng chú ý với những webmaster, ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

 

Google Caffeine - Phiên bản mới của Google

Google Caffeine - Phiên bản mới của GoogleGoogle Caffeine là tên gọi của phiên bản tiếp theo trong hệ thống thuật toán của Google sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Có vẻ như Google Caffeine sẽ còn có ý nghĩa hơn cả một bản update thông thường của Google. Nó hầu như chắc chắn được coi như một cuộc cách mạng lớn trong phép toán Google sử dụng để xếp hạng website.

 

TrustRank - Thuật toán xếp thứ hạng cho Website của Google

TrustRank - Thuật toán xếp thứ hạng cho Website của GoogleVào năm 2004, các chuyên gia của Yahoo đã đưa ra một tài liệu về TrustRank, miêu tả một thuật toán cho phép sử dụng công cụ tìm kiếm để quyết định tính xác đáng trong kết quả tra cứu.

 

Cách tạo liên kết Backlink cho Website - Ưu và nhược điểm

Cách tạo liên kết Backlink cho Website - Ưu và nhược điểmXây dựng links là yếu tố quan trọng nhất trong cạnh tranh thứ hạng trên Google. Có nhiều phương pháp xây dựng links khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm, tuỳ vào điều kiện và mục tiêu của mình bạn có thể chọn một vài phương pháp. Dựa trên kinh nghiệm xây dựng link của mình tôi xin đưa ra so sánh các phương pháp xây dựng links để các bạn tiện lựa chọn phương pháp phù hợp

 

Quảng bá Web - Bước đi đầu tiên trong kinh doanh thương mại điện tử

Quảng bá Web - Bước đi đầu tiên trong kinh doanh thương mại điện tửSau một thời gian tôi tham gia kiếm tiền trực tuyến, tôi đã cố gắng tìm tòi và học hỏi quá trình công việc này. Tôi đã có thể kiếm tiền thông qua Blog, quảng cáo Liên kết và một vài phương pháp khác. Tôi cũng cố gắng phát triển Blog của tôi và đã tìm được cách kiếm tiền thông qua SEO. Sẽ có những lúc bạn sẽ thấy rằng, lưu lượng truy cập vào Blog của bạn ngày càng tăng lên mà bạn không cần phải mua.

 

Thủ thuật hiệu quả trong việc quảng bá từ khóa của Website

Thủ thuật hiệu quả trong việc quảng bá từ khóa của WebsiteTùy vào những keyword với mục tiêu vươn lên hạng cao mà bạn cần khai thác những thủ thuật khác nhau. Những keyword ít cạnh tranh hay kém thông dụng đòi hỏi có nhiều thủ thuật hơn là đối với những keyword thông dụng.

 

Chức năng thông báo phiên bản phần mềm mới của công cụ Google Webmaster Tools

Chức năng thông báo phiên bản phần mềm mới của công cụ Google Webmaster ToolsTrong thông báo gần đây trên blog chính thức của mình google đã thông báo về chức năng mới của Webmaster tools, chức năng này sẽ thông báo với các webmaster phiên bản mới phần mềm đang sử dụng. Toàn bộ nội dung bài viết này được dịch dưới đây.

 

Cách hiển thị hai liên kết trong Top 10 của Google

Cách hiển thị hai liên kết trong Top 10 của GoogleCách hiển thị hai liên kết trong danh sách 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google

 

Những yếu tố SEO quan trọng trong chiến dịch quảng bá Web

Những yếu tố SEO quan trọng trong chiến dịch quảng bá WebNhững yếu tố SEO quan trọng trong chiến dịch quảng bá Web giúp tăng thứ hạng Website trên máy tìm kiếm Google, Yahoo và Bing

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Đăng nhập

Thống kê Website

Các thành viên : 15898
Content : 83
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 358208

Đang trực tuyến

Hiện có 861 khách Trực tuyến

Hỗ trợ Trực tuyến

NV Kinh doanh
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

NV Kinh doanh
Ms. Hoa
Yahoo Messenger Status

NV Kỹ thuật
Mr. Chiến
Yahoo Messenger Status

Thương mại Điện tử

Quảng cáo Online

SEO Máy tìm kiếm

Tài nguyên Internet

Điểm tin Blog

Tin mới nhất - Vừa cập nhật

Tin đọc nhiều nhất - Hot nhất!